BẢN TIN MÔI TRƯỜNG

Nhiều người mua túi thân thiện với môi trường

TTO - Đó là một hoạt động trong ngày hội: “Túi xanh vì môi trường xanh” được Sở Tài nguyên và Môi trường TP phối hợp với UBND Q.Bình Thạnh tổ chức tại số 8 đường Phan Đăng Lưu, Q.Bình Thạnh vào sáng 15-9.

Khuyến khích người dân hạn chế sử dụng túi nylon

(Chinhphu.vn) - Kế hoạch triển khai Chương trình “Hạn chế sử dụng túi nylon vì môi trường” của TP Hà Nội năm 2013 vừa được ban hành nhằm tuyên truyền để mọi người dân nhận thức rõ về tác hại của túi nylon đối với môi trường, từ đó nâng cao ý thức tạo thói quen hạn chế sử dụng túi nylon.

Sáng tác truyện, clip tuyên truyền giảm sử dụng túi ni-lông

Tin dịch vụ - Nằm trong các hoạt động hưởng ứng Chương trình giảm sử dụng túi ni-lông trên địa bàn thành phố, Sở Tài nguyên và Môi trường TP.HCM tổ chức cuộc thi Sáng tác kịch bản truyện tranh thiếu nhi tuyên truyền giảm sử dụng túi ni-lông và Video clip tuyên truyền giảm sử dụng túi ni-lông.

Sử dụng túi nilon: thói quen hủy hoại môi trường

Với nhiều ưu điểm nổi trội như tiện lợi, dễ sử dụng, giá thành rẻ nên hiện nay túi nilon đang được người dân sử dụng trong mọi sinh hoạt hàng ngày. Thậm chí sử dụng túi nilon đã trở thành khói quen khó bỏ của nhiều người tiêu dùng cho dù nó có tác động cực xấu tới môi trường sinh thái.

Thuế bảo vệ môi trường đối với phế phẩm mặt hàng túi ni lông

Ngày 09/05/2013, Tổng cục Hải quan đã có công văn 2472/TCHQ-TXNK gửi Cục Hải quan các tỉnh, thành phố nói chung và Cục Hải quan tỉnh Long An nói riêng hướng dẫn xử lý thuế bảo vệ môi trường đối với phế liệu, phế phẩm của mặt hàng túi ni lông nhập khẩu phục vụ gia công, sản xuất xuất khẩu.

Tiếp theo »
 
Báo giá nhanh
THÔNG TIN CÔNG TY 

CÔNG TY TNHH MTV TM - SX NHẤT TÂM

Trụ sở

Địa chỉ: 41 Đỗ Quang Đẩu,Phường Phạm Ngũ Lão , Quận 1 .

Điện thoại: 08 3836 5454  - Fax : 08 3837 8920


Văn Phòng & Nhà xưởng :

Địa chỉ A41 - 20 Cộng Hòa ,Phường 12 , Quận Tân Bình

Điện thoại : 08 38112 456 - Fax 08 38 112455

Email : info@ecovina.vn

Website : www.ecovina.vn , www.ecobag.vn www.vaimoitruong.com

Mã số thuế : 0311400868

Hỗ trợ trực tuyến
   
 
Skype Me™!
Khách hàng